Soi kèo bóng rổ: Wellington Saints vs Nelson Giants (26/7)

Wellington Saints vs Nelson Giants

Wellington Saints vs Nelson Giants: Nelson Giants đang từng bước xây dựng lại đội hình dưới bàn tay của HLV người Úc Jamie Pearlman và họ đã không phí công khi con đường đến danh hiệu NBL đầu tiên của họ kể từ năm 2007 đang ngày càng rộng mở với liên tiếp các trận thắng ở mùa giải năm nay.

Tỷ lệ thắng: Wellington Saints 42% – 58% Nelson Giants

Theo 188betWellington Saints vs Nelson Giants: Hậu vệ người Úc Damon Heuir tỏa sáng cho Giants trong một trận đấu hết sức quyết tâm 30 điểm, bao gồm 6/13 cú bắn ba điểm trong khi đồng hương của anh là Kyle Adnam đã thêm 17 điểm cùng Tall Black Tohi Smith-Milner đầy nỗ lực với 15 điểm và 8 rebounds. Mọi cố gắng của toàn đội đã được đền đáp xứng đáng mặc dù bị kéo đến hiệp phụ nhưng bằng đội hình phối hợp nhịp nhàng, Tohi Smith- Milner đã có cơ hội mang đến 3 điểm quý giá chỉ trong 6,6 giây còn lại trước khi khi tiếng còi kết trận của trọng tài vang lên kết thúc với điểm số 90-87.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Wellington Saints vs Nelson Giants

Wellington Saints vs Nelson Giants: Về phía Wellington Saints, Shea Ili đã có cơ hội để giành chiến thắng ở trận này bằng 1 cú buzzer, nhưng đáng tiếc anh đã không nắm được cơ hội mang chiến thắng về cho đội nhà. Jordan Ngatal dẫn đầu toàn đội với 19 điểm cùng sở trường là những cú ném tầm trung, Majok Majok đứng thứ 2 với 16 điểm bên cạnh Shea IIi và Leon Henry là những cầu thủ ghi được số điểm đạt 2 con số trước một Damon Heuir bùng nổ với 30 điểm cùng 6 cú bắn 3pts. Kyie Adnam và Tohi Smith- Milner là 2 cái tên còn lại ghi trên 10 điểm của Nelson Giants.

Giới nhận định đánh giá Wellington Saints đang phải vật lộn với hiệu quả bắn 3pts đang ngày càng sụt giảm khi trong trận này chỉ có 5 trong tổng số 23 nỗ lực trong khi các cầu thủ có đến 10 pha kiến tạo với 14 turnovers.

Wellington Saints vs Nelson Giants sẽ diễn ra vào 02:00 chiều ngày 26/7 theo giờ Việt Nam. 

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com