Soi kèo bóng rổ giải Venezuela LPB: Trotamundos vs Guaros de Lara

Soi kèo bóng rổ giải Venezuela LPB: Trotamundos vs Guaros de Lara (6:00am, 7/8)

Trotamundos vs Guaros de Lara: Giấc mơ vô địch của Trotamundos đang đến gần hơn bao giờ hết khi Trotamundos de Carabobo đã có thêm trận thắng 72-67 đánh bại Guaros de Lara trong trận đấu thứ năm của trận chung kết Giải bóng rổ chuyên nghiệp Venezuela được tổ chức tại Forum Plaza Arena ở Valencia khi chỉ còn cách 1 trận nữa,

Tỷ lệ thắng Trotamundos vs Guaros de Lara: Trotamundos 57% – 43% Guaros de Lara

Theo 188bet, Trotamundos vs Guaros de Lara: Các cầu thủ Trotamundos đã hoàn thành được mục tiêu chiến thắng thứ ba của trận chung kết làm chủ nửa đầu trận đấu với dẫn trước 29-27 khi mà những quả ném phạt liên tiếp được đưa ra. Trong khuôn khổ vòng chung kết LPB năm nay, trận đấu thứ sáu giữa 2 đội Trotamundos và Guaros de Lara sẽ tiếp tục vào thứ Ba tới đây Barquisimeto và, nếu Guaros cân hòa tỷ số thì lượt thứ bảy sẽ là lượt đấu cuối cùng quyết định nhà vô địch.

Cường độ phòng thủ của đội nhà được kiểm soát khá chặt, Trotamundos biết cách tận dụng lợi thế sân nhà để ghi tiếp 21 điểm trong hiệp đấu thứ ba. Guaros cố gắng rút ngắn khoảng cách sau 3 hiệp, nhưng may mắn đã không mỉm cười với tập thể của họ, mặc dù có đến ba cầu thủ (Sani Sakakini, Jhornan Zamora, Jerai Grant) đã có ghi bàn lên đến 2 con số cũng như được đánh giá là ứng cử viên xứng tầm cho danh hiệu phiên bản 2017-2018 của LPB. Sani Sakakini là chuyên gia ném phạt với 15 điểm và 8 rebounds, trong khi Jerai Grant thêm 12 điểm và Jhornan Zamora với 5 rebounds và 10 điểm.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-roTrotamundos vs Guaros de Lara

Trotamundos vs Guaros de Lara: Trong khi đó ở Trotamundos, Heissler Guillent 18 điểm, Mario Little với 12 đơn vị và 6 rebounds kèm theo 11 bàn thắng của Néstor Colmenares. Lượt đấu tiếp theo khi Guaros de Lara trở về thành phố Barquisimeto, họ đang có quyết tâm thêm 1 trận thắng nữa để kéo đến Game 7, hoặc ngậm ngùi nhìn Trotamundos nâng cúp vô địch ngay trên sân nhà. Trận đấuTrotamundos vs Guaros de Lara sẽ được diễn ra lúc 6 giờ sáng ngày 7/8.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com