Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: ViKin.gg & Cyber Legacy (13:00, 13/4)

Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: ViKin.gg vs Cyber Legacy (13:00, 13/4)

ViKin.gg vs Cyber Legacy: Trong khi Cyber Legacy đang chơi với phong độ thiếu ổn định, thì ViKiN.gg lại ra trận với tinh thần phấn khởi vì vừa hạ được ông lớn OG vừa qua. Trận đấu giữa ViKin.gg vs Cyber Legacy sẽ diễn ra vào 01:00 sáng ngày 13/4 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: ViKin.gg 65% – 35% Cyber Legacy

Theo 188bet, ViKin.gg vs Cyber Legacy: vòng đấu ESL DOTA2 hiện tại ghi nhận bất ngờ lớn từ Cyber Legacy. Cyber Legacy ra trận với lời tung hô từ fan hâm mộ khi đã khiến cho Đương kim vô địch TI9 Nigma phải vật vã (mặc dù sau đó Cyber Legacy vẫn thua) có lẽ đã khiến họ chủ quan; và nhận trái đắng khi bị khuất phục một cách đơn giản và chóng vánh trước sức mạnh của Virtus.Pro. Nguy cơ Cyber Legacy phải kết thúc cuộc chơi ngay tại vòng bảng là rất cao.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.net/ca-cuoc-esport/

ViKin.gg vs Cyber Legacy

ViKin.gg vs Cyber Legacy: Ở một diễn biến khác, ViKin.gg lại tràn đầy phấn khởi khi chiến thắng OG – một ông lớn đang chễm chễ ngồi ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng. OG muốn soán ngôi của Virtus Pro ư? ViKin.gg có vẻ không quan tâm lắm; và họ đã bắt OG phải trả giá đắt khi quá chủ quan trong lượt đấu vừa rồi. Mặc dù giới quan sát đánh giá OG đã có chút sơ hở trong trận gặp ViKin.gg với màn càng quét của Alchemist đưa 2/5 tướng của OG đi vào lòng đất.

Dễ dàng nhận định khả năng chiến thắng của ViKing.gg cao hơn hẳn so với Cyber Legacy.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn gg +1.5. Hảy tin vào khả năng của một tay chơi vừa hạ bệ ông lớn OG. Trong khi đó, Cyber Legacy đang bối rối chấn chỉnh hang ngủ sau thất bại chua cay trước Virtus Pro.
  • Kèo Thời gian: Chọn dưới 33 phút. Khả năng Cyber Legacy bị kết liễu ở 2-0 là rất cao; không kỳ vọng trụ được trên 33 phút.

 

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com