Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: OG vs Virtus Pro (22:00, 12/4)

OG & Virtus Pro

Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: OG vs Virtus Pro (22:00, 12/4)

OG vs Virtus Pro: Bất ngờ lớn nhất xảy ra trong ngày thi đấu thứ 5 của ESL One Los Angeles khu vực châu Âu là thất bại của OG trước Vikin.gg; trong khi đó Virtus vẫn chén đẹp Cyber Legacy. Trận đấu sẽ diễn ra vào 22:00 ngày 12/03 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: OG 55% – 45% Virtus Pro

Theo 188bet, OG vs Virtus Pro: trận đấu giành được sự quan tâm nhiều nhất trong ngày 12/4 chắc chắn là giữa hai ông lớn OG & Virtus Pro; không chỉ vì đây là hai đội đang đứng đầu bảng; mà còn xoay quanh những chuyển biến về phong độ của họ trong những ngày đấu vừa qua. Bất ngờ lớn nhất xảy ra trong ngày thi đấu thứ 5 của ESL One Los Angeles khu vực châu Âu là thất bại của OG trước Vikin.gg. Được đánh giá cao hơn đối thủ về mọi mặt, nhưng trong một ngày thi đấu tương đối bất cẩn, OG đã không thể hiện được sức mạnh áp đảo như mọi khi và thậm chí, họ còn để cho đại diện của Dota 2 CIS đè bẹp với sự càn lướt khủng khiếp đến từ Alchemist.

Xem thêm tin tức soi kèo Esport 24/7 tại đây: https://cado188.net/ca-cuoc-esport

OG vs Virtus Pro

OG vs Virtus Pro: Thất bại 2 – 1 trước Vikin.gg không khiến cho cơ hội tiến vào vòng trong của OG bị giảm đi quá nhiều, nhưng có lẽ đã đến lúc để họ ngồi lại với nhau nhằm tìm ra những điểm yếu và cùng nhau khắc phục chúng. Trong khi đó, Virtus Pro lại có chiến thắng rất nhẹ nhàng trước Cyber Legacy – đội tuyển vừa làm cho nhà đuông kim vô định The Interational 2019 là Nigma phải toát mồ hôi. Dù gì đi nữa, không thể phủ phẩn Nigma không còn giữ được phong độ như 2019, và đây không phải là dấu hiệu để Virtus Pro có thể chủ quan trước OG.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn OG +1.5. OG đang sở hữu lối chơi khá chặt chẽ và hạ quyết tâm soán ngôi đầu bảng của Virtus Pro trong nay mai.
  • Kèo Thời gian: Chọn trên 33 phút. Thật khó tin nếu hai ông lớn đầu bảng gặp nhau nhau chỉ mất 33 phút. Kèo chọn Tài trên 33 phút sẽ an toàn!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com