Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: NaVi vs Team Spirit (16:00, 15/4)

NaVi vs Team Spirit

Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: NaVi vs Team Spirit (16:00, 15/4)

NaVi vs Team Spirit: Có vẻ như việc thua 1 – 2 trước Secret lại là chiến thắng xứng đáng dành cho Team Spirit. Họ vẫn bình tâm bước vào đối mặt với Na’Vi với hy vọng CeMaTheSlayeR vẫn chưa tìm được tiếc nói chung với các đồng đội.

Tỷ lệ thắng: NaVi 56% – 44% Team Spirit

Theo 188bet, NaVi vs Team Spirit: Với bất kỳ đội tuyển nào tham gia ESL năm nay, thì Na’Vi luôn là một cửa ải khó khăn trong Group B EU/CIS. Trong lượt đấu thứ 4 vừa rồi, Na’vi đang ngụp lặn trong chuỗi 3 trận thua liên tiếp nhưng họ vẫn không tỏ ra nao núng, có lẽ CeMaTheSlayeR và 9pasha vẫn đang tin rằng họ kiểm soát được tình hình.

NaVi vs Team Spirit: Trận thua vừa qua trước Alliance cho thấy một chút lỏng lẻo trong đội hình của Na’Vi; nhưng đó không phải là vấn đề với cựu vô địch TI. Chúng ta vẫn có hy vọng trông chờ sự khởi sắc từ đội hình Na’Vi.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.net/ca-cuoc-esport/

NaVi vs Team Spirit

Bên kia chiến tuyến, Team Secret cũng vừa nhận một trận thua được báo trước với Team Secret. Có vẻ như việc thua 1 – 2 trước Secret lại là chiến thắng xứng đáng dành cho Team Spirit. Họ vẫn bình tâm bước vào đối mặt với Na’Vi với hy vọng CeMaTheSlayeR vẫn chưa tìm được tiếc nói chung với các đồng đội; sẽ là thời cơ để Team Secret ghi thêm một điểm và củng cố cho chiếc vé Playoff của mình.

NaVi vs Team Spirit: Trận đấu sẽ diễn ra vào 19:00 ngày 15/04 theo giờ Việt Nam.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 5. Nếu Secret thắng Game 1, thì khả năng kéo dài đến 3 Games trong trận này là rất cao.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn Trên 33 phút. Na’Vi sẽ không dễ thua; và Team Spirit cũng sẽ không chơi thiếu thận trọng. Vậy nên kèo Game 1 trên 33 phút là an toàn.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com