Soi kèo eSport: Chicken Fighters vs Team Unique (16:00, 15/4)

Chicken Fighters vs Team Unique

Chicken Fighters vs Team Unique: có thể nói Chicken Fighters vẫn đang nắm cơ trên với chiến thắng đầy phấn khởi trước Liquid, trong khi phong độ của Team Unique vẫn là một dấu hỏi lớn.

Tỷ lệ thắng: Chicken Fighters 56% – 44% Team Unique

Theo 188bet, Tính ngược về quá khứ để suy xét một chút, vào loạt trận thi đấu thứ 3, mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, Unique đã không thể vượt qua Team Spirit ngay cả khi đã nắm chắc chiến thắng trong tay trong game đấu thứ 3, qua đó chịu thất bại với tỷ số 2 – 1 và chia sẻ vị trí cuối cùng của bảng B với team Liquid.

Đến loạt trận thứ 4, thì Team Unique được khuyến mãi một trận thắng “ez” khi gặp Team Gentleman. Trận đấu này không được giới hâm mộ quan tâm nhiều; vì kèo thắng chắc chắn nằm trong tay Unique; và họ cũng không cần phải thể hiện nhiều.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.net/ca-cuoc-esport/

Chicken Fighters vs Team Unique

Trong khi đó, Chicken Fighters đã mở đầu cho loạt trận thứ 5 của bảng B ESL One Los Angeles bằng chiến thắng trước cá ngựa Team Liquid; và mạnh tay tước chiếc vé vào Playoff của Liquid một cách không thương tiếc. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-1 nghiên về Chicken Fighters; bỏ mặc tất cả nổ lực dủa đoàn quân Taiga – Team Liquid.

Dựa trên thông tin nói trên, Chicken Fighters vẫn đang nắm cơ trên với chiến thắng đầy phấn khởi trước Liquid, trong khi phong độ của Team Unique vẫn là một dấu hỏi lớn sẽ được trả lời qua Game 1 của trận đấu giữa hai đội diễn ra vào 16:00 ngày 15/4 theo giờ Việt Nam.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 5. Với cả hai đội lão luyện thì khả năng phải dùng đến 3 games để phân thắng thua là khá cao!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn Trên 33 phút. Unique sẽ thận trọng trước Chicken Fighters tràn đầu sức sống. Game 1 sẽ kéo dài hơn 33 phút với khả năng cao.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com