Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Los Angeles Sparks Nữ vs Minnesota Lynx Nữ (9:00am, 3/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Los Angeles Sparks Nữ vs Minnesota Lynx Nữ (9:00am, 3/8)

Los Angeles Sparks Nữ vs Minnesota Lynx Nữ : Đội Minnesota Lynx đang trên đường đến sân khách Los Angeles vào thứ Sáu tới để tìm kiếm một chiến thắng thứ tư. Ngược lại The Sparks đang phải vật lộn với phong độ thất thường, điều mà các cổ động viên chỉ hy vọng rằng thời gian nghỉ thi đấu sau hơn 1 tuần qua sẽ giúp họ hồi phục lại. 

Tỷ lệ thắng Los Angeles Sparks Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: Los Angeles Sparks Nữ 41% – 59% Minnesota Lynx Nữ

Theo 188bet, Trong ba trận gần đây với Minnesota, The Sparks sở hữu tỷ số 2-1 kể từ đầu mùa giải nhưng Lynx đã giành chiến thắng 83-72 trong lần đối đầu gần đây vào ngày 6 tháng 7. Beard và Ogwumike đều có vấn đề ở đường dẫn bóng, điều này thực sự có thể cản trở để Los Angeles Sparks đi đến chiến thắng ở trận tới. Rõ ràng, Ogwumike là một phần quan trọng trong đội hình hiện tại của Sparks và nếu cô ấy không có khoảng trống cần thiết để lên bóng thì khó có cầu thủ nào thay thế nhiệm vụ của cô ấy. 

The Lynx cải thiện đến 15-10 chiến thắng trên BXH đưa họ đứng ở vị trí thứ ba trong giải đấu cách Seattle Storm xếp trên đó với 19 trận. Minnesota vừa có chiến thắng nghẹt thở đánh bại New York Liverty với 8 điểm dẫn trước ở hiệp đầu, trở lại làm chủ trận đấu ở hiệp thứ ba và kết thúc với cú ném 2 điểm của Maya Moore. Moore nói với tờ Minneapolis Star-Tribune rằng công thức không phức tạp. “Chúng tôi chỉ phải chú ý, tập trung và chơi với tất cả niềm tin”, cô nói. 

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Los Angeles Sparks Nữ vs Minnesota Lynx Nữ

Vừa nhận được danh hiệu MPV All-Star Game cho năm thứ ba liên tiếp, Maya Moore có lần thứ năm thi đấu dưới màu áo Minnesota sẽ cùng các đồng đội của mình đến sân khách Los Angeles vào thứ Sáu tới để tìm kiếm một chiến thắng thứ tư tiếp tục trong chuỗi playoff WNBA 2018, cô hoàn toàn có khả năng đưa Lynx đến một chiến thắng thứ tư liên tiếp vào trận sắp tới lúc 9 giờ sáng ngày 3/8.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com