Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Washington Mystics Nữ vs Dallas Wings Nữ (2:00, 13/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Washington Mystics Nữ vs Dallas Wings Nữ (2:00, 13/8)

Washington Mystics Nữ vs Dallas Wings Nữ: Dallas Wings đã rơi vào tình trạng tụt dốc không phanh trong khi có thể không có một đội bóng nào có kì tích quay trở lại nóng bỏng hơn bao giờ hết kể từ đầu tháng 8 như Washington Mystics. Washington vẫn đang cố gắng đuổi kịp Atlanta Dream cho vị trí hạt giống thứ hai trong mùa giải playoff WNBA.

Tỷ lệ thắng Washington Mystics Nữ vs Dallas Wings Nữ: Washington Mystics Nữ 57% – 43% Dallas Wings Nữ

Skylar Diggins-Smith của Dallas Wings không đủ sức ngăn chặn có tiếp trận thua thứ bảy sau trận gặp Atlanta Dream 92-82 vào Chủ nhật vừa qua tại McCamish Pavilion. Một vài giờ trước khi trận đấu diễn ra, Cambage có vẻ đang gặp vấn đề và hậu vệ Kaela Davis đã vắng mặt do cảm nặn

Đúng như dự đoán, The Wings sử dụng một đội hình được cải tiến gồm tiền đạo Azura Stevens và Cayla George bắt đầu ở vị trí của Cambage cùng chân chạy Glory Johnson được tung ra từ băng ghế dự bị. Stevens kết thúc với 10 điểm, 6rebounds và 3 blocks, trong khi George đóng góp 2 điểm và 5 rebounds. Theresa Plaisance nỗ lực ghi hai bàn thẳng thứ hai của mình với 13 điểm và 4 rebounds chứng tỏ năng lực của cô không thể bị giới hạn ở băng ghế dự bị.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Washington Mystics Nữ vs Dallas Wings Nữ

Trong suốt bảy trận thua, turnovers đã là một vấn đề lớn đối với Wings, các cầu thủ có trung bình hơn 14 điểm mỗi trận. Hiện tại The Wings đã có thể duy trì vị trí của mình trong bảng xếp hạng nhờ Las Vegas Aces vừa lãnh thêm một trận thua trong năm trận của họ

Dallas Wings sẽ đối mặt với Washington Mystics lúc 2 giờ rạng sáng thứ Hai 13/8 tại Capital One Arena. Tình trạng của Cambage và Davis là không rõ sẽ tham gia vào trận này hay không.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com