Soi kèo bóng rổ: New York Liberty vs Los Angeles Sparks

New York Liberty Nữ vs Los Angeles Sparks Nữ

New York Liberty Nữ vs Los Angeles Sparks Nữ (9:30am, 15/8): Los Angeles Sparks đã bị đánh bại 86-78 vào sáng thứ Hai vừa qua khiến toàn đội bị giảm xuống 18-13 trận thắng kể từ đầu mùa giải. Candace Parker (Los Angeles Sparks) đã ghi được điểm thứ 5.000 trong sự nghiệp của mình vào tuần trước trong trận đấu với Phoenix Mercury.

Tỷ lệ thắng New York Liberty Nữ vs Los Angeles Sparks Nữ: New York Liberty Nữ 47% – 53% Los Angeles Sparks Nữ

Theo 188bet, Candace Parker đã vượt qua Taj McWilliams-Franklin (hiện là huấn luyện viên trưởng tạm thời cho Dallas Wings – xem bên dưới) trong danh sách các cầu thủ đạt mức cao trong 7 năm thi đấu. Candace Parker ghi được 12 điểm đầu tiên của LA, nhưng nhìn chung All-Star này đã nhận được rất ít sự giúp đỡ từ sân sau trong trận với Phoenix Mercury.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Liberty Nữ vs Los Angeles Sparks Nữ

Kia Vaughn (New York Liberty) cũng đã vượt qua huyền thoại nhượng quyền Teresa Weatherspoon để đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách toàn quyền thương hiệu. New York Liberty được dẫn đầu về năng suất ghi bàn của Tina Charles với 19,9 ppg, thêm 7,1 pha bóng đập bảng cho mỗi trận đấu. Cô được theo sau bởi Kia Nurse với 8,7 ppg, trong khi Epiphanny Prince thêm 8,4 ppg.

L.A Sparks đang đồng hạng với Washington Mystics và Connecticut Sun – hai câu lạc bộ cũng đang chắc vé vào vòng loại. Nếu không muốn có tiếp trận thua thứ 3 các cô gái The Sparks phải chăm sóc kỹ lưỡng New York Liberty ở trận đấu tiếp theo lúc 9 giờ 30 sáng ngày 15/8 trên sân đấu Staples Center (Los Angeles).

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com