Soi kèo WNBA: Minnesota Lynx vs Phoenix Mercury (7am, 7/6)

Minnesota Lynx vs Phoenix Mercury

Minnesota Lynx vs Phoenix Mercury Lynx đang hy vọng sẽ hồi phục sau trận thua đầy chật vật trước The Storm ở Seattle. Trận đấu ngày mai sẽ dễ dàng hơn khi họ gặp Phoenix Mercury do Brittney Griner dẫn đầu. Ngay cả khi không có Diana Taurasi, Phoenix vẫn là một đội có sức cạnh tranh trong mùa giải năm nay.

Tỷ lệ thắng Minnesota Lynx vs Phoenix Mercury: Minnesota Lynx 47% – 53% Phoenix Mercury

Theo 188bet, Lynx bước vào mùa giải mới với thành tích 3-1 trong khi Mercury là 1-1, xếp thứ 6 đồng hạng với ba đội khác. Đây là trận đấu đầu tiên giữa hai đội mùa này. Lynx đã có 2-1 trận thắng so với Mercury mùa trước. Damiris Dantas đã là khẩu ghi bàn rất lớn cho đội bóng này với khả năng chuyền bóng nhanh nhạy cũng như đọc tình huống khá thông minh. Dantas đang đạt mức hiệu suất cao nhất trong sự nghiệp với 54,5% từ sân và 61,5% từ phạm vi 3 điểm. Cô là cầu thủ thường trực mở đường cho Danielle Robinson và những cú bắn của Sylvia Fowles.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Minnesota Lynx vs Phoenix Mercury

Minnesota Lynx vs Phoenix Mercury: Về phía đội khách, DeWanna Bonner của Mercury đã có một khởi đầu nóng bỏng qua 2 lần ra sân. Cô đang có trung bình 21,5 điểm, 10 rebound và 4,0 hỗ trợ cho mỗi trận. Kể từ khi Diana Taurasi phải trải qua 12 tuần hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Phoenix sẽ cần Bonner để tăng cường hàng tấn công.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Minnesota Lynx -1.5. Lynx đã là một trong những đội ấn tượng hơn với thành tích thắng 9 trong 10 trận đối đầu với Mercury là lợi thế cho Lỹn vào ngày mai
  • Kèo Tài/Xỉu: 157 ½, chọn Xỉu. Thiếu vắng Diana Taurasi là tổn thất rất lớn về hiệu suất của Phoenix trong khi Dantas phía Lynx vẫn chưa ổn định thực sự.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com