Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Las Vegas Aces Nữ vs Indiana Fever Nữ

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Las Vegas Aces Nữ vs Indiana Fever Nữ (9:30am, 12/8)

Las Vegas Aces Nữ vs Indiana Fever Nữ: Las Vegas Aces đã tụt xuống vị trí thứ năm liên tiếp khi họ bị Minnesota Lynx dập tắt tại sân nhà vào sáng Thứ Sáu trước trong khi Indiana Fever tiếp tục không thể cứu vãn với màn blowout 94-74 khá mạnh từ Phoenix Mercury dập tắt hy vọng gỡ gạc 1 trận thắng danh dự.

Tỷ lệ thắng Las Vegas Aces Nữ vs Indiana Fever Nữ: Las Vegas Aces Nữ 56% – 44% Indiana Fever Nữ

Theo 188bet, Phát biểu sau trận thua 73-89 dưới tay Minnesota vừa qua, tân binh kiêm trung tâm bắn bóng A’ja Wilson nói “Chúng tôi đã có những kẽ hở trong lúc thi đấu”, “Bạn không bao giờ biết chuyện gì xảy ra. Trận đấu vừa qua giống như trận tháng ba ở NCAA với quá nhiều lỗ hỏng. Nhưng chúng tôi sẽ tìm ra phương án”. Hiện tại Las Vegas Aces đang xếp phía sau Dallas Wings (14-15). Las Vegas Aces còn 4 trận thi đấu còn lại, 3 trong số đó họ sẽ được trình diễn ở sân nhà. Các học trò của HLV Bill Laimbeer (12-18) vẫn nằm ngoài BXH playoff WNBA khi họ để thua 4 trận liên tiếp trong 5 trận gần đây. Ở 2 trận gần đây nhất với Indiana Fever, Aces đã thắng cả hai trận, giành thế dẫn trước 101-92 ở hiệp phụ thêm giờ trên sân khách vào ngày 13 tháng 6 và chiến thắng 88-74 ở sân nhà vào ngày 23 tháng 7.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Las Vegas Aces Nữ vs Indiana Fever Nữ

ndiana bị loại khỏi vòng bảng playoff khi họ đang có kỷ lục tồi tệ nhất trong WNBA với chỉ 5-24 trận thắng. Indiana có tổng cộng 2-11 trận thắng các đội ở bảng Miền Đông và 3-13 trận ở bảng Miền Tây. The Fever xếp chót bảng với chỉ trung bình 75,3 điểm cho mỗi trận đấu, trước đó các cầu thủ cũng bị thất bại ngay trên sân nhà 94-79 dưới tay Seattle đã phá vỡ hai màn thắng liên tục của họ.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com