Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Connecticut Sun Nữ vs Chicago Sky Nữ (8:00am, 11/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Connecticut Sun Nữ vs Chicago Sky Nữ (8:00am, 11/8)

Connecticut Sun Nữ vs Chicago Sky Nữ: Chỉ vài tuần trước, có rất nhiều mối quan tâm liệu Connecticut Sun có thể trụ vững ở vị trí top 3 BXH Miền Đông hay không. Tuy nhiên thầy trò HLV Curt Miller đã chứng mình được họ không phải là đội bóng yếu kém khi ông đã tuyên bố mình đang vạch ra một lối đi đúng đắn giúp các học trò giành lại những gì đã mất.

Tỷ lệ thắng Connecticut Sun Nữ vs Chicago Sky Nữ: Connecticut Sun Nữ 67% – 33% Chicago Sky Nữ

Theo 188bet, Connecticut Sun Nữ vs Chicago Sky Nữ: Sau trận thắng Dallas Wing cũng là lần thứ sáu The Sun vượt mốc 100 điểm trong mùa giải này, nhưng có một chỉ số mà HLV Miller quan tâm khi các học trò của ông hoàn thành 46 điểm trong nửa hiệp đầu trên sân Las Vegas vào Thứ Hai trước cũng như đã ghi được 40 bàn thắng trước đối thủ Dallas trong cùng khoảng thời gian. Trong năm trận thắng gần đây nhất, Connecticut có trung bình 39,6 điểm về tấn công cao hơn mức trung bình của các đội khác với 28 điểm.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Connecticut Sun Nữ vs Chicago Sky Nữ

Góp công lớn cho trận đấu chống lại Dallas Wings (14-15) chính là Alyssa Thomas. Tiền đạo cánh phải này dẫn đầu với 22 điểm và thêm bốn hỗ trợ, bốn rebounds và ba đánh cắp. Cũng như HLV Miller nhận xét đó là một trong những màn trình diễn tốt nhất ông đã thấy kể từ mùa giải trước của cô. “Alyssa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tấn công trong vành sân, tôi đã thấy những khoảnh khắc cô ấy bắn mình trên không từ những góc độ khác nhau, không có gì tự hào hơn khi nhìn thấy một đêm đấu tấn công đầy tích cực, hiệu quả từ Alyssa Thomas.

Connecticut Sun giờ đây đang trên đường đến sân Wintrust Arena (Chicago) để chuẩn bị cho trận đấu đối đầu Chicago Sky vào lúc 8 giờ sáng ngày 11/8. Điều quan trọng hơn đối với The Sky (10-19) hiện nay là hy vọng trụ vững trên BXH Miền Đông khi cơ hội để họ tham gia vào vòng loại 8 đôi đang mong manh như đanh treo bằng một sợi chỉ.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com