Soi kèo bóng rổ giải Vô địch thế giới Nữ: Pháp vs Canada (2:30am, 26/9)

Soi kèo bóng rổ giải Vô địch thế giới Nữ: Pháp vs Canada (2:30am, 26/9)

Pháp vs Canada: Trận đối đầu sắp tới là một cơ hội để Canada trả thù trận thua tại Tứ kết Olympic 2016 ở Rio sau khi giành lại chiến thắng trong vòng playoff tại giải vô địch thế giới năm 2014. Hai đội bóng bất bại sẽ gặp nhau tại World Cup nữ FIBA ​​ở Tenerife, Tây Ban Nha trong ngày thi đấu thứ ba lúc 2 giờ 30 rạng sáng ngày 26/9 (theo giờ Việt Nam).

Tỷ lệ thắng Pháp vs Canada: Pháp 56% – 44% Canada.

Theo 188betPháp vs Canada: “Chúng tôi đang thực sự cố gắng tận dụng sức mạnh và tốc độ để tìm đường ghi bàn vì chúng tôi có vũ khí ngoài vòng ba điểm”, huấn luyện viên trưởng Lisa Thomaidis của Canada nói “Tôi nghĩ rằng trận sắp tới sẽ là một trận đấu để các cầu thủ tỏa sáng thêm một lần nữa”. Kia Nurse xuất sắc với 29 điểm trong đó có 6/10 pha bắn 3pts thành công. Miah-Marie Langlois và Nirra Fields cũng đã nỗ lực với 8 điểm ở thắng 82-63 trước Hàn Quốc vào Thứ Hai vừa qua. Nỗ lực của Canada hoàn toàn có tác dụng đánh bại các đội yếu hơn như Hy Lạp và Hàn Quốc, tuy nhiên Pháp lại là một đối thủ hoàn toàn khác.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Pháp vs Canada

Pháp vs Canada: Về phía đội bóng Pháp, đội trưởng Gaucher đã có cuộc phỏng vấn qua điện thoại “Điểm chung của Canada và đội của chúng tôi là sự tập trung ở hàng phòng ngự, đó không phải là điều tất cả các đội bóng khác đều có”. “Ngoài ra có rất nhiều sự quen thuộc, một nửa các cầu thủ trong đội của chúng tôi đã từng có thời gian thi đấu ở Pháp vài năm gần đây trong các giải đấu lớn. Chúng tôi biết họ muốn làm gì và họ biết chúng tôi muốn làm gì.”

Pháp vs Canada: Gần đây nhất vào 3 tháng trước, Pháp đã vượt qua Canada 72-68 trong một trận đấu giao hữu trước thềm World Cup, nhưng cả hai đội bị đánh giá đều không thể hiện hết đầy đủ thực lực của mình.

 

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com