Soi kèo bóng rổ giải Spain ACB League: Basket Zaragoza 2002 vs FC Barcelona Basquet (2:00am, 12/6)

Soi kèo bóng rổ giải Spain ACB League: Basket Zaragoza 2002 vs FC Barcelona Basquet (2:00am, 12/6)

Basket Zaragoza 2002 vs FC Barcelona Basquet: Tecnyconta đang tìm cách kéo dài chuỗi trận gặp Barcelona bằng cách dựa vào sự ủng hộ của các CĐV ở sàn Príncipe Felipe khi đôi khách đang dẫn 2-0 trong loạt trận và sẽ có cơ hội kết thúc loạt Bán kết vào rạng sáng ngày mai.

 

Tỷ lệ thắng Basket Zaragoza 2002 vs FC Barcelona Basquet: Basket Zaragoza 2002 45% – 55% FC Barcelona Basquet

Theo 188bet, Basket Zaragoza 2002 vs FC Barcelona Basquet: Trong trận đấu thứ hai, HLV Fesic đã cố gắng giảm tải cho cánh tấn công của Barcelona nhưng nhờ các cú ném tự do đóng một vai trò quan trọng cho thành công của đội nhà với 23 điểm so với 11 của Tecnyconta Zaragoza để họ chốt hạ chiến thắng thứ 2 hôm 10/6. Tuy nhiên ông cũng bài tỏ sự thất vọng với các học trò vì họ đã một khởi đầu chậm chạp với hiệu suất bắn xa kém cỏi. 6/29 (21%) thành công từ vạch 3pts là kết quả khá tệ cho đội bóng đến từ Catalan nhưng ở vạch ném này Barcelona cũng không đặc biệt thành công với 6/24 (25%) pha ghi bàn. “Lần đầu tiên trong mùa giải này, tôi đã không hiểu chính các cầu thủ của mình”, nhà cầm quân 63 tuổi đã nói sau trận đấu trên tờ báo Mundo Deportivo.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Basket Zaragoza 2002 vs FC Barcelona Basquet

Basket Zaragoza 2002 vs FC Barcelona Basquet: “Chiến thắng hoặc trở về nhà” như câu châm ngôn của người Mỹ là miêu tả chính xác tình trạng của Tecnyconta Zaragoza phải đối mặt với 2 trận thua trong loạt 5 trận bán kết Playoff of Endesa League. Các cổ động viên của Zaragoza mong muốn nhiều hơn nữa. Game 3 ngày mai sẽ là cơ hội cuối cùng, nó có thể là lời chia tay hoặc thêm một cơ hội nữa để họ có thể làm nên kỳ tích. “Chúng tôi không thể có thêm bất kỳ thất bại nào trước Barça Lassa dù họ là một đội rất mạnh. Chúng tôi có thể chơi tốt hơn để có thể cạnh tranh với bất kỳ đội bóng nào.”, cây ghi bàn chính của đội Javier Justiz nói sau trận thua ở Game 2 vừa qua.

Một thông tin mới cập nhật từ đôi khách vào ngày mai khi Lenzie Davies, vợ của Brandon

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn FC Barcelona Basquet -6. Kinh nghiệm chinh chiến với tâm lý vững vàng cùng chuỗi thắng liên tiếp sẽ tiếp tục là lợi thế cho Barcelona tiếp tục thành công ngay trên sân khách vào ngày mai.
  • Kèo Tài/Xỉu: 163 ½, chọn Xỉu. Khả năng bắn xa không nhiều cộng thêm nhịp độ chậm rãi quan sát được từ hai trận trước đó sẽ không thể làm tổng điểm vượt quá mức 163 điểm.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com