Soi kèo bóng rổ: Diesel Power vs Legends (13:45, 5/4)

Diesel Power vs Legends

Diesel Power vs Legends: Mặc dù lật đổ ngôi vương của Dushanbe là điều bất khả đối với Diesel Power tại thời điểm này, ngay cả vị trí thứ 2 của họ cũng đứng trước nguy cơ bị Faeton chiếm mất nhưng đội bóng này vẫn cố gắng duy trì phong độ ở chặng đường cuối của giải đấu Tajikistan Basketball League 2020.

Tỷ lệ thắng Diesel Power vs Legends: Diesel Power 58% – 42% Legends

Theo 188bet, Diesel Power vs Legends: Sau khi bị đánh bại bất ngờ 86-82 dưới tay BK 33 ngày hôm qua, câu lạc bộ đang cố giữ vị trí thứ 2 trên BXH Giải bóng rổ Tajikistan 2019-20. Dù vậy DP đang tiếp tục duy trì được hiệu suất ghi điểm rất ấn tượng. Trong liên tiếp 5 trận gần đây, DP đều ghi được trên 80 điểm ở 3 lượt đấu.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Diesel Power vs Legends

Diesel Power vs Legends: Legends không cho thấy nhiều sự tiến bộ ở mùa giải năm nay và họ vẫn đang phải chiến đấu vất vả để leo lên Top 3 BXH khi chỉ còn cách Faeton phía trên 1 trận thắng. Không may thất bại dưới tay bởi 86-84 trong lần xuất quân cuối cùng là trận thua thứ 8 của Legends trong tổng số 18 trận. Sau trận thua ở vòng đấu vừa qua, Diesel Power sẽ càng quyết tâm có được chiến thắng ở trận đấu này hơn.

Trong 2 lần cặp đội này so găng với nhau, Diesel Power là đội toàn giành được chiến thắng.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Diesel Power -9.5. Đây được dự đoán sẽ là một trận đấu rất khó khăn cho Legends. Diesel Power đã thi đấu tốt ở mùa giải năm nay và vẫn đang rất khát điểm để cạnh tranh giành suất lên hạng trực tiếp.
  • Kèo Tài/Xỉu: 129 ½, chọn Tài. Diesel Power là một trong những đội tấn công hiệu quả nhất tại TBL mùa này và những trận đấu của họ vẫn đang diễn ra rất cởi mở. Tài là ô cược rất được cân nhắc dành cho các nhà đầu tư.

 Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com