Soi kèo NBA: Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers (28/4)

Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers

Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers (6:30am, 28/4): Toronto Raptors sẽ đối đầu với Philadelphia 76ers trong trận từ kết Playoffs bảng miền Đông vào 6 giờ 30 sáng ngày mai. Toronto Raptors thực tế đang có những lợi thế rõ ràng trên bảng này trong vòng hai của NBA Playoffs 2019.

Tỷ lệ thắng Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers: Toronto Raptors 55% – 45% Philadelphia 76ers

Theo 188bet, Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers: Phiên bản đội hình chính đều được cải tiến trong đội hình Tứ kết lần này ở cả hai đội bóng khi Raptors thêm Marc Gasol và 76ers chọn Tobias Harris. Có những câu hỏi ngoài đội hình xuất phát mà mỗi đội sẽ cần tìm câu trả lời trước Game 1 vào ngày mai.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers

Toronto Raptors vs Philadelphia 76ers: Philadelphia nên lo lắng về độ sâu ở hàng ngự khi đối đầu với Fred VanVleet , Toronto cần vạch ra một chiến lược bảo vệ Boban Marjanovic để anh được tự do hơn . 76ers là một tập thể mà mỗi nhân tố đều có thể đảm nhiệm ở hầu hết mọi vị trí ngoại trừ JJ Redick. Hàng thủ Sixers được dẫn đầu bởi Ben Simmons kết hợp với một trong những cây ghi bàn hàng đầu Joel Embiid.

Điểm nhấn trận đấu

  • Philadelphia 76ers cần Redick là trở lại là chính mình
  • Toronto đã thực hiện thương vụ đem về Kawhi và Danny Green cho vòng playoffs tăng cường khả năng phòng thủ để phù hợp với các cánh thống trị ở phía Đông và xa hơn nữa
  • Mục tiêu hạn chế Joel Embiid sẽ là yếu tố chính làm chậm Sixers
  • Pascal Siakam có lợi thế về chiều cao so với Danny Green và Kyle Lowry để làm tịt ngòi bắn 3pts của Tobias Harris
  • Lowry hoặc Green có thể sẽ thay phiên nhau chăm sóc JJ Redick.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn San Antonio Spurs -5.5. Bóng rổ tại NBA luôn là sàn diễn cho những tài năng và sự thông minh trong chiến lược. Toronto có lợi thế ở cả hai này cộng thêm lợi thế sân nhà vào ngày mai. Raptors có thể hóa giải Philly trong phòng thủ và tấn công với chu vi rộng cho thể mang lại nhiều khó chịu cho Sixers vào ngày mai.
  • Kèo Tài/Xỉu: 220 ½, chọn Tài. 76ers và Raptors đang ghi trung bình 118,4 điểm kết hợp cho mỗi trận đấu trong 3 trận gần đây nhất. Thắng lợi với tỷ số tối đa luôn là mong muốn của cả 2 đội trong trận mở đầu đầy bùng nổ này.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com