Soi kèo bóng rổ giải NBA-PlayOffs: Denver Nuggets vs San Antonio Spurs (8:00am, 17/4)

Soi kèo bóng rổ giải NBA-PlayOffs: Denver Nuggets vs San Antonio Spurs (8:00am, 17/4)

Denver Nuggets vs San Antonio Spurs: “Một cánh chim không thể làm nên mùa xuân” là tình trạng của Nuggets ở Game 1 vừa qua khi cú thua 96-101 đã xóa nhòa hoàn toàn nỗ lực tripke double của Nikola Jokic. Áp lực hiện tại của Nuggets không chỉ là một chiến thắng gỡ hòa vào ngày mai mà còn là danh dự của đội bóng hạng hai miền Tây cần phải lấy lại.

 

Tỷ lệ thắng Denver Nuggets vs San Antonio Spurs: Denver Nuggets 52% – 48% San Antonio Spurs

Theo 188bet, Denver Nuggets vs San Antonio Spurs: LaMarcus Aldridge và DeMar DeRozan là gương mặt của San Antonio nhưng chính Derrick White và Bryn Forbes đã liên tục thực hiện những pha chơi bóng tuyệt vời, kết hợp với 31 điểm, 8 rebound và 5 assists, trong khi bắn 13/19 từ sân. Đặc biệt, trận qua là một bữa tiệc của White, và Game 2 có thể là cơ hội để anh tiến thêm một bước. Anh kết thúc với 16 điểm, 5 hỗ trợ và 3 rebound. Để dẫn dắt Spurs đi đến thành công, White đóng vai trò như một nhân tố linh động ở cả hai đầu sàn.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Denver Nuggets vs San Antonio Spurs

Denver Nuggets vs San Antonio Spurs: Mặc dù Jokic không bắn bóng nhiều, Nuggets trên lý thuyết vẫn có cơ hội chiến thắng Game 1 nhưng tập thể này không thể thực hiện đủ các cú đánh. Họ đã bỏ lỡ 22 trong số 28 nỗ lực ghi 3 điểm với 42% tỷ lệ chuyển hóa thành công. Jamal Murray đã phạm một số sai lầm và chần chừ trong các pha xử lý bóng. Trong Game 2, Nuggets sẽ cần nhiều điểm hơn từ Jokic, cũng như tâm lý vững vàng hơn tránh rơi vào cái bẫy kéo dài của Spurs.

 

Điểm nhấn trận đấu

  • DeMar DeRozan và LaMarcus Aldridge đã không đạt được hiệu suất vốn có nhưng băng ghế dự bị vẫn làm tròn nhiệm vụ
  • Thành tích ghi triple double của Jokic ở trận mở màn PO kể từ sau khi LeBron James lập nên năm 2006 hoàn toàn bị lu mờ vì trận thua của Nuggets
  • HLV Mike Malone đang đặt niềm tin hoàn toàn vào Jokic
  • Cunningham đang mắc bệnh có thể không ra sân
  • Porter M. vẫn vắng trận vì chấn thương lưng.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn San Antonio Spurs +6.5. Nuggets sẽ trở nên mất bình tĩnh hơn ở các mũi tấn công, nhưng Spurs là một đội có kỷ luật và họ sẽ cố tình kéo dài nhịp đấu như những gì đã làm trong lượt đấu đầu tiên và giữ tỷ số sát nút.
  • Kèo Tài/Xỉu: 208 ½, chọn Xỉu. Xét về lối chơi tấn công lẫn phòng thủ, cả hai đội có nhiều điểm tương đồng hứa hẹn những pha tranh chấp bóng đẹp mắt. Tuy nhiên khả năng để điểm số đạt trên mốc 208 là khá ít theo nhận định của Nhà cái 188.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com