Soi kèo bóng rổ giải Giao hữu Quốc tế: Pháp vs Hy Lạp (23:30, 9/9)

Soi kèo bóng rổ giải Giao hữu Quốc tế: Pháp vs Hy Lạp (23:30, 9/9)

Pháp vs Hy Lạp: Pháp là đội bóng được yêu thích tuyệt đối trong trận đấu này và tỷ lệ cược khi Pháp chiến thắng được dự đoán là khá dễ dàng. Trận đối đầu giữ hai đội Pháp và Hy Lạp sẽ được diễn ra lúc 23 giờ 30 ngày 9/9 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng Pháp vs Hy Lạp: Pháp 61% – 39% Hy Lạp

Theo 188bet, Pháp vs Hy Lạp: Thông tin Boris Diaw chính thức rút khỏi đội tuyển đã được xác nhận thông qua đoạn video ngắn trên trang Facebook của anh ấy, trong video đó có cả bạn bè và đồng đội của anh ấy là Ronny Turiaf và Tony Parker. Năm 2000, Diaw đã giành chức vô địch FIBA ​​Châu Âu giải đấu dưới 18 tuổi với đội tuyển quốc gia Pháp và là một phần của cái gọi là “Thế hệ Parker” đã biến Pháp thành một đối thủ mạnh nhất châu Âu về mảng bóng rổ. Vào tháng 7 năm 2006, Diaw được đặt vào vị trí đội trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp cao cấp.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Pháp vs Hy Lạp

Pháp vs Hy Lạp: Tuyển bóng rổ nam của Pháp vừa lập nên chuỗi chiến thắng 3 trận liên tiếp trong 2 tuần vừa qua, Hy Lạp cũng không kém cạnh với 5 trận thắng liên tục, gần nhất là với Estonia 78-56. Pháp hiện có có một kỷ lục 7-0 tính đến thời điểm này trong giải đấu và hiện đang ngồi ở vị trí đầu tiên của bảng K. Họ có bảy trận thắng liên tiếp và trong trận đấu cuối cùng của họ, họ đã có chiến thắng trên sân khách Bulgaria với số điểm 83-66. Công đầu thuộc về Nando De Colo với 15 ppg, tiếp theo là Louis Labeyrie với 12,5 ppg và 6 rebounds trong suốt trận đấu. Nicolas Batum thêm 11 ppg và 5 lần dimes.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com