Soi kèo Chinese Taipei SBL: Yulon Luxgen Dinos vs Taiwan Beer (23/4)

Yulon Luxgen Dinos vs Taiwan Beer

Cú khai pháo đầu tiên Taiwan Beer đầy thành công đã khiến Dinos tràn đầy từ tin tại vòng đấu quyết định trong khuôn khổ mùa giải Taiwan Super Basketball League 2019-20 bằng chiến thắng thuyết phục 88-83. Game 2 sẽ bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều hôm nay 23/4.

Tỷ lệ thắng: Yulon Luxgen Dinos 52% – 48% Taiwan Beer

Yulon Luxgen Dinos vs Taiwan Beer: Đánh bại cái tên sừng sỏ đánh bại Pauian Archilan với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục, Yulon Luxgen Dinos đã tự mình mở rộng cánh cửa bước vào vòng trong bằng rất nhiều ngòi nổ mang tính bất ngờ dù trước đó họ chưa từng được đánh giá cao về khả năng phòng thủ. Bù lại khả năng tấn công ghi bàn của Yulon không phải dạng vừa khi đội bóng đang sở hữu đến 5 tay bóng ghi điểm trên 2 con số và ngôi sao sáng giá Cheng-Ju Lu.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Yulon Luxgen Dinos vs Taiwan Beer

Yulon Luxgen Dinos vs Taiwan Beer: Ở chiều ngược lại, Taiwan Beer tại vòng đấu này chính là đội tuyển quen thuộc thường xuyên lọt vào vòng cuối của các mùa SBL gần đây, do đó họ có lẽ đã quá hiểu nhau. Lối chơi bóng của ‘Gấu xanh’ đơn giản khi xoay quanh 3 nhân tố chủ lực gồm thủ quân Kentrell Barkley, Huang Zhen và Cheng Lihuan. Bộ 3 này chính là tuyển thủ ghi điểm số nhiều nhất cho TB tính tới thời điểm hiện tại với trung bình 26,3 điểm cùng 9.7 rebounds.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Yulon Luxgen Dinos +8.5. Lợi thế đang nghiêng dần về phía Yulon Dinosaurs với tinh thần thi đấu thắng họ và nếu thể hiện tốt tại vòng này sẽ thật sự là trọn vẹn cho họ.
  • Kèo Tài/Xỉu: 170 ½, chọn Xỉu. Tổng cược nhà cái 188bet đưa ra không hề là lựa chọn tốt trong kèo đấu này nếu các nhà đầu tư chọn ô Tài khi tổng điểm ở 2/3 lần chạm trán trước đó của cặp đội này không vượt quá con số 170.

 Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com