Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Trung Quốc vs Kazakhstan (16:00, 23/8)

Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Trung Quốc vs Kazakhstan (16:00, 23/8)

Trung Quốc vs Kazakhstan: Hào quang của tay bóng nhà nghề Mỹ Jordan Clarkson dẫn đầu phía Philippines tạm thời bị lu mờ trước màn thắng của Trung Quốc với điểm số suýt sao 82-80 khi đồng đội của Clarkson cũng có xuất phát điểm từ NBA là Zhou Qi đã ghi 25 điểm cùng với 12 rebounds và 7 blocks khiến Philippines không kịp trở tay

Tỷ lệ thắng Trung Quốc vs Kazakhstan: Trung Quốc 61% – 39% Kazakhstan

Theo 188bet, Trung Quốc hiện đang nắm giữ 2 hạt giống NBA từ Houston Rocket là Zhou Qi và Ding Yanyuhang của Dallas Mavericks kết hợpvới lối chơi hung hãn.

Trung Quốc vs Kazakhstan: HLV Li Nan của Trung quốc thừa nhận rằng lối chơi đậm tính thể chất là một phần trong chiến lược của ông, Li Nan cũng khen ngợi Qi và Yanyuhang rất nhiều trong việc điều hướng giúp các cầu thủ trẻ còn lại không bị mất nhịp. “Họ là hai cầu thủ xuất sắc. Tôi biết Zhou Qi trong nhiều năm. Họ đã trở lại (từ NBA) để thực sự giúp đội Trung Quốc,” Nan nói. Nan thừa nhận đội bóng của mình hiện tại “không phải là đội bóng tốt nhất”, nhưng ông vẫn đang rất tự tin cùng các học trò xây dựng lại đội hình trở nên triển vọng hơn trong tương lai. Phải nói thêm đến nay Trung Quốc chưa có một tay bóng nào có thể vượt qua cái bóng qua to của NBA Hall of Famer Yao Ming, tay bóng cao 2.29m đứng đầu hiệp hội bóng rổ quốc gia.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Trung Quốc vs Kazakhstan

Trung Quốc vs Kazakhstan: Ở trận đối đầu với Philippines vừa qua, mọi sự chú ý đểu hướng Jordan Clarkson ra trận với 28 điểm vang dội cùng những cú đi bóng úp rổ thần sầu. Ngoài khả năng ghi bàn dứt khoác Clarkson còn có thể điều phối đội hình trong sân với các đồng đội của mình. Huấn luyện viên Li Nan của Trung Quốc cũng ca ngợi Clarkson vì đã có màn cống hiến cho quê nhà Philippines. “Vâng, anh ấy làm cho đội bóng trông rất khác biệt. Anh ấy là một tay bắn bóng xuất sắc” Nan nói về Clarkson. “Trong hiệp hai chúng tôi không thể ngăn cản anh ấy. Đó là sự khác biệt lớn giữa thể hình các cầu thủ châu Á so với các cầu thủ gốc Mỹ”, Nan cho biết thêm. Clarkson được sinh ra ở Mỹ nhưng có quốc tịch Philippines do gốc của bà ngoại mình.

Trung Quốc vs Kazakhstan: Chỉ cần chiến thắng trước Kazakhstan vào thứ Năm 23/8 tới đây vào lúc 4 giờ chiều, Trung Quốc sẽ chốt hạ ở vị trí đầu Bảng D cũng như rộng đường vào sâu vòng trong hơn nữa.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com