Ronaldo Vs Messi: Huyền Thoại Maradona Từng Kết Luận Thế Này

Ronaldo vs Messi ai sẽ là người xuất sắc hơn, ai sẽ được thế giới nhớ đến nhiều hơn? Đó có lẽ là trong những câu hỏi được cả giới chuyên môn cũng như người hâm mộ tranh luận không ngớt suốt nhiều năm qua. Có người ví sự cạnh tranh giữa 2 siêu sao thế giới cũng như cuộc so kè giữa 2 huyền thoại Maradona và Pele. Cũng là nhận định cho cuộc so găng chưa kết thúc trong hiện tại, danh thủ quá cố Maradona đã từng chia sẻ đáp án của mình. Bạn có tò mò câu trả lời là gì hay không? Sau đây là đáp án từ https://cado188.net/ chúng tôi

Ronaldo vs Messi ai mới là người giỏi hơn?

Bóng đá là môn thể thao hấp dẫn, cực kỳ thú vị và chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Bởi thế mà hàng chục, hàng trăm năm trôi qua, khoa học hiện đại phát triển, nhiều môn thể thao, hình thức vận động mới ra đời nhưng môn thể thao vua vẫn mãi là môn thể thao vua. Cùng với sự tồn tại bền vững ấy là sự xuất hiện của những thần đồng, siêu sao, người hùng đích thực.

Ronaldo vs Messi

Ronaldo và Messi đều cực kỳ tài danh

Nếu như quá khứ, thế giới phải nhắc đến không ngớt những cái tên như: Maradona hay Pele thì bóng đá hiện đại không thể không kể tên những danh thủ siêu sao đẳng cấp như: Ronaldo và Messi. Tài năng của họ được công nhận trong từng đường bóng, từng bán thắng, những kỳ tích, cung bậc cảm xúc mà họ mang lại cho người hâm mộ.

Đường bóng tạo bởi đôi chân sinh ra để chơi bóng luôn luôn khác biệt với sức hấp dẫn mê hoặc hàng triệu hàng triệu người. Người tài luôn được quan tâm, luôn được vạn người ngưỡng mộ. Chính vì thế mà việc quyết định Ronaldo vs Messi ai mới là người thật sự giỏi, thật sự xuất sắc hơn gần như là 1 việc thật sự khó khăn, thật sự không thoả đáng, không phải người nổi tiếng nào cũng có thể khẳng định chính xác.

Nhận định của Maradona về Ronaldo vs Messi

Câu hỏi được tranh luận hàng thập kỷ đã được cố danh thủ Maradona trả lời chính xác, rõ ràng – Đó là quân điểm thật lòng của ông về vấn đề này. Quả thực, huyền thoại của thế giới đã không hề né tránh hay cố ý trả lời lòng vòng hay nước đôi để đáp lại báo giới.

Bạn có đoán được đáp án mà Maradona đưa ra là cái tên nào hay không? Ronaldo hay Messi sẽ được lựa chọn? Để bạn không đồn đoán, tò mò thêm nhiều thời gian hơn nữa, xin được bật mí đáp án đó chính là ngôi sao Messi: “Tôi thích Messi hơn …” đó là lời khẳng định đầu tiên về vấn đề này. Không những thế, Maradona còn bày tỏ mong muốn Messi cũng là người Argentina như ông.

Chạm bóng là có bàn thắng như chạm vào đũa thần… đó cũng là những lời có cánh được dành cho Messi. Thêm vào đó, huyền thoại thế giới còn nhấn mạnh vào sự tự hào khi Messi là 1 người con đất Argentina đích thực.

Tải về ứng dụng 188bet tren dt để xem thêm các tin tức bóng đá hot nhất tại đây!

Ronaldo vs Messi

Ông cũng dành lời nhận xét đặc biệt cho Ronaldo

Tuy nhiên, huyền thoại của chúng ta cũng không quên nhắc đến Ronaldo. Cụm từ được ông sử dụng là “quái vật”. Quả thực Ronaldo tựa như 1 quái vật khi săn bàn khủng khiếp: Nói được là làm được – Đó đâu phải là điều ai cũng có thể làm được. Trước đó, ông cũng khẳng định cả 2 siêu sao bóng đá đều được ông tôn trọng và coi như những cầu thủ vĩ đại nhất mà ông từng biết.

Như vậy, trên bàn cân Ronaldo vs Messi, danh thủ nổi tiếng như Maradona, Messi đã chiến thắng trọn vẹn trong lòng vị huyền thoại đã khuất. Tất nhiên, cuộc tranh luận vẫn còn được tiếp tục, đó cũng chính là sự thú vị của bóng đá, sự hấp dẫn và sôi nổi không gì có thể thay thế được của môn túc cầu đã – đang  làm sau đắm hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Xem thêm các tin tức bóng đá khác tại nhà cái 188bet, truy cập nhanh tại đây!