Nhận định bóng rổ New Zealand NBL: Nelson Giants vs Canterbury Rams (2:00pm, 14/6)

Nelson Giants vs Canterbury Rams lại một lần nữa đối đầu với nhau trong vòng 8 của mùa giải NBL năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Rams đã bị đánh bật ra khỏi top 3 trong khi đó, Giants đang đứng ở vị trí thứ 1 sau những chiến thắng ấn tượng trong suốt mùa giải. Vì vậy, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đón sự trở lại mạnh mẽ của Giants.

Nhận định bóng rổ New Zealand NBL: Nelson Giants vs Canterbury Rams (2:00pm, 14/6)

Tỷ lệ thắng: Nelson Giant 72% – 28% Canterbury Rams

Theo 188bet, trong tuần 7 vừa qua, những ngôi sao sáng của Giants tiếp tục phát huy tối đa khả năng ghi điểm với chiến thắng 96-80 trước Manawatu Jets. Trước đó, họ cũng đã đánh bại Taylor Hawks ở vòng 6 với chiến thắng cách biệt 101 – 78. Những ngôi sao sáng Finn Delany (21 điểm và 12 rebounds) và Tohi Smith-Milner (21 điểm và 13 rebounds) liên tục ghi điểm góp phần vào chiến thắng của đội. Trước đó, Finn Delany và Kyle Adnam cũng đã có dịp tỏa sáng trước Hawks trong trận chiến vòng 6 với 23 điểm, 6 assist đến từ Kyle và 7 điểm, 8 rebound, 4 assist, 4 steal đến từ Finn.

Xem nhanh soi kèo bóng rổ được cập nhật nhanh và chính xác nhất

Nelson Giants vs Canterbury Rams

Nelson Giants vs Canterbury Rams: Trong khi đó, Canterbury Rams thể hiện phong độ đi xuống rõ rệt khi họ liên tục thua trước Wellington Saints với tỉ số 80-93 và Taylor Hawks với tỉ số 76-91. Ở trận gần đây nhất trong vòng 7, mặc dù đã rất cố gắng với những pha ghi điểm từ các cầu thủ Xavier Thames xuất sắc ghi (31 điểm cùng 5 pha cướp bóng) và Winston Shepard (thêm 12 điểm, 8 rebounds và 9 assists) tuy nhiên họ vẫn còn khá yếu thế so với các cầu thủ Saints – người đang nắm giữ 8 chiến thắng liên tục của mùa đấu năm nay.

Nelson Giants vs Canterbury Rams: Đội bóng Canterbury sẽ gặp lại đối thủ Nelson Giants trong vòng đấu thứ 8 vào ngày 14 tháng 6 và Southland Sharks vào ngày tiếp theo 15 tháng 6. Dù vậy, họ vẫn nên cẩn trọng bởi Giants hiện đã ghi danh mình vào vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Rams cần nỗ lực nhiều hơn để có thể giành lại vị trí top đầu của mình.