Nhận định bóng rổ Tây Ban Nha ACB: Real Madrid vs Gran Canaria (2:00AM, 8/6)

Game 3 của cuộc chạm trán giữa Real Madrid vs Gran Canaria sẽ diễn ra Las Palmas vào lúc 2 giờ sáng thứ sáu ngày 8/6. Trong lần thứ 3 gặp mặt này, Real Madrid mang tâm thế của kẻ thắng cuộc với tỉ số hiện tại là 2-0 sau hai vòng đấu trước.

Nhận định bóng rổ Tây Ban Nha ACB: Real Madrid vs Gran Canaria (2:00AM, 8/6)

Tỷ lệ thắng: Real Madrid 62% – 38% Gran Canaria

Theo 188bet, trước thềm bán kết thứ 3, huấn luyện viên đội bóng thành phố Madrid đã có những trải lòng “Các đội đạt đến trận bán kết đều là những đội chơi tốt nhất trong cuộc thi. Gran Canaria chính là thách thức lớn nhất của chúng tôi, và chúng tôi sẽ xem đó là động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa”. “Chiến thắng 2-0 chính là quả ngọt cho những nỗ lực của chúng tôi. Và tôi cũng rất hài lòng về đội của mình. là công bằng cho công việc khó khăn của chúng tôi và đội bóng có vẻ tốt với tôi”- Pablo Laso nói tiếp.

Real Madrid vs Gran Canaria

Xem nhanh nhan dinh bong ro được cập nhật nhanh và chính xác nhất tại 188bongda.com

Thực vậy, trong suốt hai trận chiến vừa qua, chúng ta đã được nhìn thấy phong thái vững vàng của các tuyển thủ Real Madrid với loạt mưa ghi điểm đến từ Luka Doncic, Llull Sergio, Gustavo Ayon, Carroll Jaycee, Tavares Edy.

Trong Game 2 vừa qua, Luka Doncic và Gustavo Ayon đã tỏa sáng với những màn ghi điểm, mang về cho đội lần lượt là 14 điểm, 7 rebounds và 7 assist và 12 điểm, 7 rebound và 5 assists cùng với 4 pha cướp bóng của Ayon. Huấn luyện viên Pablo Laso cũng cho biết thêm ông sẽ củng cố lại mọi thứ trong trận đấu. “Chúng tôi đã cải thiện khả năng phòng thủ của mình”- ông cho hay.

Trong khi đó, bên cạnh sự nổ lực từ Valvin (người đã ghi 13 điểm 8 rebound) và Nikola (11 điểm), các đồng đội Canaria cũng cần nỗ lực nhiều hơn trong trận đấu sắp tới để rút ngắn hơn con đường đến với chiến thắng cuối cùng. Game 3 diễn ra tại thành phố Las Palmas lúc 2 giờ sáng ngày 8/6.