Nhận định bóng rổ Hungary NBI.A-Chung kết: Szolnoki Olaj vs Szombathely (1:00pm, 15/6)

Nhận định bóng rổ Hungary NBI.A-Chung kết: Szolnoki Olaj vs Szombathely (1:00pm, 15/6)

Szolnoki Olaj vs Szombathely: Trải qua hai cuộc chiến ngang tài ngang sức, Szolnoki Olaj và Szombathely đều đã giành cho mình chiến thắng riêng, mở ra tỉ số 1-1 đều cân bằng trước khi bước vào Game 3.

Tỷ lệ thắng: Szolnoki Olaj 47% – 53% Szombathely

Theo 188betGame 2 vừa qua có thể nói là một trận chiến đầy kịch tính với đối với đội chủ nhà Szombathely khi đội này bị dẫn trước đến 7 điểm trong những phút giữa trận đấu cho đến khi chiến thắng 16-6 ở hiệp 4 đã giúp họ lật ngược tình thế. Sự xuống phong độ của các tuyển thủ Szombathely đã mang đến cho Szolnoki cơ hội ghi điểm trong hiệp 2 và 3.

Szolnoki Olaj vs Szombathely: Đáng ngạc nhiên là Szolnoki đã outrebounded Szimbathely 45-32 trong đó có đến 34 điểm đến từ hàng phòng thủ. Ngôi sao sáng của trận đấu là hậu vệ Benedek Varadi với 15 điểm, 9 rebounds, 5 assists và hậu về ghi điểm Darrin Govens với 10 điểm và 4 assist đã góp phần lớn vào chiến thắng của Szimbathely.

Szolnoki Olaj vs Szombathely

Về phía Szolnoki, hậu vệ ghi điểm người Mỹ Kendrick Perry cũng đã xuất sắc đáp trả với 23 điểm, 7 rebounds và 4 assists. Tiếp theo đó, trung phong Luksa Andric đóng góp thêm 10 điểm cùng 11 rebounds, tuy nhiên vẫn chưa thể giúp đội khách mang về chiến thắng thứ hai trong loạt đấu playoff của mùa giải này.

Như vậy, họ sẽ tiếp tục đối đầu tại Game 3 trên sân nhà của Szolnoki vào lúc 1 giờ chiều ngày 15 tháng 6. Hãy cùng đón xem.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com