Nhận định bóng rổ Argentina LigaA chung kết: San Lorenzo vs San Martin (7:00am, 21/6)

BASQUET LIGA NACIONAL SAN MARTIN VS SAN LORENZO . FOTOS LNB

Nhận định bóng rổ Argentina LigaA chung kết: San Martin vs San Lorenzo (7:00am, 21/6)

San Martin vs San Lorenzo, với chiến thắng cách biệt 91-74 ở svđ Corrientes, San Martin tiếp tục chiến thắng San Lorenzo ở Giải bóng rổ quốc gia san bằng tỷ số 2-2 và sẽ tiếp tục ở trận đấu thứ năm ở Buenos Aires.

Tỷ lệ thắng: San Lorenzo 53% – 47% San Martin

Theo 188bet, Đội sân nhà đã thi đấu tốt hơn với hàng phòng thủ trong những giây phút đầu tiên với Faggiano và Treise thiết lập khoảng cách 19-14 từ cú ghi điểm ở vạch trung bình trong khi San Lorenzo có Dar Tucker chơi bóng đậm tính cá nhân và ăn điểm từ các cú ném phạt. Hàng phòng thủ của Justiz Ferrer và Anthony tạo nên rất hiệu quả nhưng một triple từ Aguerre đã mở đầu hiệp thứ hai tạo nên sự khác biệt dẫn trước 28-20.

San Martin đã lấy lại 2 điểm và tạo nên được khoảng cách nhờ công của Wood và Keenan 43-37, nhưng cặp đôi Tucker và Deck đã trở lại để thể hiện sự kết hợp nhịp nhàng đầy ăn ý. Hiệp cuối cùng diễn ra với sự càn quét của đội chủ nhà khi ghi liên tiếp 7 điểm trong 2 phút đầu tiên cùng tiếp tục kéo dài dẫn trước 13 điểm 79-66 trước khi đến với chiến thắng 91-74.

dang nhap 188bet để xem thêm những nận định soi kèo bóng rổ mới và hấp dẫn nhất

San Martin vs San Lorenzo

Thành tích cá nhân phía San Martin với Justin Keenan ghi 16 điểm và 7 rebounds nổi bật nhất. Thay vào đó, San Lorenzo phụ thuộc phần lớn vào cặp đôi Gabriel với 19 điểm và 9 quả ném phạt và Dar Tucker 18 điểm và 9 rebounds.

Chờ đón Game 5 tiếp theo sẽ được tổ chức trên sân Fortín Rojinegro vào lúc 7 giờ sáng ngày 21/6 khi các học trò của HLV Sebastián González tiếp tục giữ vững đội hình cùng chiến lược thông minh hạ gục San Lorenzo.

 

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com