Nhận định bóng rổ giải NBA (Trước mùa giải): LA Lakers vs Denver Nuggets (08:30am, 01/10)

Nhận định bóng rổ giải NBA (Trước mùa giải): LA Lakers vs Denver Nuggets (08:30am, 01/10)

LA Lakers vs Denver Nuggets: The King – LeBron James sẽ mở màn giải đấu NBA năm nay với trận đầu tiên trong màu áo LA Lakers đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ. Và câu hỏi lớn hơn được đặt ra la liệu rằng The King sẽ có tìm được môi trường để tỏa sáng; hay lại một mình cân team như ở Cavaliers. Phong độ của LeBron James là nhân tố quan trọng sẽ quyết định thế trận.

Tỷ lệ thắng LA Lakers vs Denver Nuggets: LA Lakers 62% – 38% Denver Nuggets

Theo 188bet, LA Lakers vs Denver Nuggets: Trận đấu sẽ là câu trả lời cho bài toán cộng giữa the King – LeBron James và Los Angeles Lakers sẽ cho ra kết quả như thế nào? Mặc cho Le Bron James đã là một huyền thoại với thành tích đáng ngưỡng mộ trong giới NBA, là cái tên sáng giá nhất Bảng miền Tây. Cũng như lịch sử giành vị trí vô địch Bảng miền Tây trên màu áo của Miami Heat và Cleveland Cavaliers, nhưng vai trò của anh trong đội hình LA Lakers vẫn đang là dấu hỏi lo lắng cho giới quan sát.

LA Lakers vs Denver Nuggets: Và việc phải đối mặt với một đối thủ không quá mạnh: Denver Nuggets trong trận đầu tiên trước mùa giải năm nay là một thuận lợi cho LA Lakers để cả đội có thể bắt nhịp phối hợp cùng nhau. Theo những gì Huấn luyện viên Luke Walton trả lời với báo giới, LA Laker sẽ tạo ra môi trường hoàn hảo nhất cho The King để anh ấy tỏa sáng cùng những người đồng đội thực sự.

Bên cạnh những hứa hẹn của Luke Walton, huấn luyện viên của LA Lakers cũng không thiếu thận trọng: “James sẽ chỉ chơi trên sân hoặc là 1 phút – hoặc là 48 phút suốt trận đấu”.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

LA Lakers vs Denver Nuggets

LA Lakers vs Denver Nuggets: Có thể nói trận đấu sắp tới không phải là ván cược giữa Lakers và Nuggets, mà là giữa LeBron James với ngôi nhà mới: Lakers và cái giá của ván cược ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh.

LA Lakers vs Denver Nuggets: Trong khi đó, đội hình của Denver Nuggets dường như vẫn còn nhiều vị trí bị khuyến khi Gary Harris đang bị chấn thương; một cái tên khác vừa được chuyện nhượng từ Lakers là Isaiah Thomas cũng đang phải dương thương. Các tân binh Micheal Porter Jr. và Jarred Vanderbilt vẫn đang được hồi phục từ chấn thương trong luyện tập.

Trận đấu LA Lakers vs Denver Nuggets sẽ diễn ra vào 08:30 sáng ngày 01/10 theo giờ Việt Nam.

Điểm nhấn trận đấu:

  • Huấn luyện viên Luke Walton cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho James; nhưng cũng không bày tỏ sự thận trọng với nhân tố chủ lực của đội.
  • James sẽ chơi; nhưng có thể sẽ chơi không lâu vì mục đích của Lakers là tìm kiếm sự phối hợp. Họ thắng là chắc rồi!
  • LeBron James khởi động cho giải NBA năm nay với đối thủ dưới tầm: Denver Nuggets.
  • Đội hình Denver Nuggets đang gặp nhiều khiếm khuyết khi những cái tên tiềm năng nhất đang… gặp chấn thương

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn La Laker +4.5. Laker thắng là chắc rồi; khoảng cách 6 điểm không phải là vấn đề với The King – LeBron James.
  • Kèo Tài/Xỉu: 214 ½, chọn Xỉu. Lakers sẽ không chơi hết sức ở trận đầu tiên; cũng như những cái tên ghi bàn của Nuggets đang phải nằm viện.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com