Nhận định bóng rổ giải NBA Nữ: Los Angeles Sparks Nữ vs Indiana Fever Nữ (9:30am, 20/6)

Los Angeles Sparks Nữ vs Indiana Fever Nữ: Mặc dù chiến thắng đầu tiên trước đối thủ Atlanta Dream nâng cao tinh thần của các tuyển thủ, Indiana Fever tự tin bước vào vòng loại thứ 17 đối đầu với Los Angeles Sparks. Tuy nhiên trận đấu sẽ là thử thách lớn cho Fever, vì đối thủ nặng kí đến từ miền Tây Los Angeles Sparks đang giữ phong độ rất tốt với 4 trận thắng liên tiếp.

Nhận định bóng rổ giải NBA Nữ: Los Angeles Sparks Nữ vs Indiana Fever Nữ (9:30am, 20/6)

Tỷ lệ thắng: Los Angeles Sparks 70% và Indiana Fever 30%

Theo 188bet, Los Angeles Sparks Nữ vs Indiana Fever Nữ: trận thắng thứ 4 liên tiếp trong vòng đấu thường giải WNBA của Los Angeles Sparks là trận đối mặt với Chicago Sky với chiến thắng cách biệt 81-72 ngay trên sân nhà Chicago. Khởi đầu hiệp 1 không mấy thuận lợi và bị Sky dẫn trước, tuy nhiên Spark bắt đầu thể hiện quyết liệt hơn và chiếm lại thế thượng phong ngay khi tiếng còi Hiệp 2 vang lên. Vớk pha chạy 16-2 cùng cú ném tự do của Gray đã mang đến tỉ số 55-53 trước đối thủ vào cuối Hiệp 3. Spark tiếp tục làm chủ sân bóng mặc dù trong hai phút cuối cùng Sky đã rất nỗ lực giành lấy cơ hội rút ngắn khoảng cách chỉ còn 9 điểm. Đội hình Sparks với những cái tên Chelsea Gray đã ghi 21 điểm, Nneka Ogwumike với 20 điểm và 11 rebounds, Candace Parker tiếp tục đóng góp 16 điểm và 11 rebounds cho trận thắng thứ 4 liên tiếp cho Spark.

Xem nhanh du soan bong ro được cập nhật nhanh và chính xác nhất tại 188bongda.com

Los Angeles Sparks vs. Indiana Fever

Còn Indiana Fever lại vừa mang đến một trận đấu vô cùng quả cảm trước đối thủ Atlanta Dream – đội đã từng đánh bại họ ngay trong trận đấu hôm 14/6 trong vòng đấu thường năm nay. Dream gần như làm chủ cuộc chơi ngay khi bắt đầu hiệp 1 với 5 cú ném tự do. Mặc dù bị áp đảo, nhưng Indiana Fever đã thể hiện sự bền bỉ gan dạ với tâm điểm là bộ đôi Kelsey Mitchell và Candice Dupree đã giúp những cô gái Indiana giành lấy cơ hội lật ngược tình thế vào giữa hiệp 3 khi pha phạm lỗi của Hayes đã mang đến cho Dupree cơ hội ghi điểm từ cú ném phạt đưa Fever lên dẫn trước. Những cái tên sáng giá của Fever là Kelsey Mitchell (19 điểm, 2 rebounds, 5 assist), Tiffany Mitchell (7 điểm 3 rebounds) và Victoria Vivians (21 điểm, 2 rebounds) đều đã ra sân trong trận gặp Atlanta Dream vừa qua.

Game 17 sắp tới sẽ rất khó khăn cho Fever vì đối mặt với Los Angeles Spark là một thử thách khá lớn cho họ. Giới quan sát cho rằng tỉ lệ chiến thắng được dự đoán dành cho Indiana Fever không phải quá cao, tuy nhiên khả năng tạo ra kỳ tích với những pha lội ngược dòng như đã thể hiện trước Atlanta Dream là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trận Game 17 sẽ diễn ra vào ngày 20/6 lúc 9 giờ 30 sáng theo giờ Việt Nam.