Nhận định NBA: Charlotte Hornets vs Dallas Mavericks (7/2)

Charlotte Hornets vs Dallas Mavericks

Charlotte Hornets vs Dallas Mavericks (8:30am, 7/2):  Marvericks đang dần tìm thấy sự thăng hoa với đội hình hiện tại của họ, và cầu mong không có chấn thương nghiêm trọng nào xảy ra trong các trận đấu sắp tới làm ảnh hưởng đến đội hình này. Ho sẽ đối mặt với Charlotte Hornets vào 08:30 sáng ngày 7/2 trên sân American Airline Center.

Tỷ lệ thắng: Charlotte Hornets 41% – 59% Dallas Mavericks

Theo 188bet, Charlotte Hornets vs Dallas Mavericks: Theo thống kê của NBA, Charlotte Hornets đang có số điểm trung bình là 111.5 điểm cho mỗi trận – con số không phải là quá tồi cho mùa NBA năm nay. Cái tên được nhắc đến nhiều trong đội hình cuả Hornets là Kemba Walker với 24.6 điểm ghi được trung bình ở mỗi trận cùng 5.6 pha assists kiến tạo cho đội. Trong khi Jeremy đang cần tìm lại sự chính xác và nâng cao thành tích 14.8 điểm ở mỗi trận. Phần còn lại của đội hình Hornets cũng chưa nhiều nhân tố ổn định, như: Malik Monk luôn ghi được số điểm hai con số ở mỗi trận và Marvin Williams có thể mang đến sự đột phá nếu 5.5 quả rebound trung bình mỗi trận của anh được chuyển hóa thành điểm số.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

Charlotte Hornets vs Dallas Mavericks

Charlotte Hornets vs Dallas Mavericks: Riêng về Dallas Mavericks, có thể thành tích của họ không cao bằng Hornets với 109.3 điểm trung bình trong giải NBA năm nay, nhưng đội hình của Dallas lại có nhiều cái tên tiền năng hơn cũng như phong độ thi đấu ổn định và có xu hướng tăng dần theo 8 trận dấu vừa qua.

Luka Doncic là cái tên được kỳ vọng sẽ đưa nhịp đấu lên cao trong khi Harrison Barnes  và Dorian Finney-Smith sẽ là nhân tố đảm bảo số điểm tối thiểu của Marvericks là 90 khi gặp Hornets.

Charlotte Hornets vs Dallas Mavericks: Cùng đón xem trận đấu giữa hai đội hình đang xây dựng thế mạnh của mình dựa trên tính đồng đội và phân bổ tiềm năng đều có tất cả các cầu thủ, thay vì phụ thuộc vào những ngôi sao. Trận đấu sẽ diễn ra vào 08:30 sáng ngày 7/2 theo giờ Việt Nam trên sân American Airline Center.

Điểm nhấn trận đấu

  • Dallas Mavericks đang có phong độ ổn định vượt trội so với Hornets.
  • Charlotte Hornets đang đối mặt với cơm khủng hoảng không hề nhẹ khi vừa thua LA Clippers đậm đà và bộc lộ hàng tá điểm khuyết trong hàng phòng ngự.
  • Hornets đang thua 5/7 trận vừa qua, trong khi Mavericks đang thắng 5/8 trận.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Dallas Maverick -6.5. Dallas Mavericks sẽ giành chiến thắng là điều tất nhiên; quan trọng kèo -6.5 handicap sẽ trở thành hiện thực với phong độ yếu kém của Hornets.
  • Kèo Tài/Xỉu: 219 ½, chọn Xỉu. Cả hai đội đều thiếu những ngôi sao – nhân tố để đưa trận đấu lên trên 220 điểm.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com