Nhận định bóng rổ giải LigaA: Paulistano vs Mogi (05:30 AM, 25/5)

Nhận định bóng rổ giải LigaA: Paulistano vs Mogi (05:30 AM, 25/5)

Paulistano vs Mogi, Paulistino đã thống trị trận Game 1 với tỷ số chung cuộc 99 -82, ấn định chiến thắng trước Mogi. Chiến thắng này giúp Paulistino dẫn trước 1 bàn thắng trong serie chung kết giải NBB năm nay. Trận Game 2 tiếp theo sẽ diễn ra vào 05:39 sáng ngày 25/05 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: Paulistano 62% – 38% Mogi

Giới quan sát 188bet,  cho rằng Paulistino đã chơi rất thận trọng và chắc tay trong trận Game 1 vòng chung kết vừa qua. Điều này cũng dễ hiểu, vì họ vừa phải nhường lại vị trí đầu bảng cho Flamengo với thành tích 25 trận thắng – 03 trận thua; cách biệt chỉ một trận thắng nhưng mang đến hậu quả nghiêm trọng. Huấn luyện viên của Paulistino – ông Gustavo Conti không thể không đưa những học trò giỏi nhất ra sân để tránh mắc phải những sai lầm cũ.

Nhận định bóng rổ giải LigaA: Paulistano vs Mogi (05:30 AM, 25/5)

Với lập luận trên, chiến thắng trước Mogi là có thể đoán trước, vì trận đấu diễn ra giữa hai đội tuyển quá chênh lệch nhau về thực lực cũng như những ngôi sau trong đội hình. Paulistino đã làm chủ sân đấu trong cả 3 hiệp đấu; và fan hâm mộ chỉ thấy được hình ảnh của Mogi trong hiệp 3 – khi Mogi giành chiến thắng với số điểm 32-24. Và tất nhiên chiến thắng chỉ một hiệp không thể xoay chuyển tình thế thất bại chung cuộc cho Mogi.

Với đội hình tầm vóc Quốc tế, cũng như hàng hậu vệ nổi tiếng với khả năng ghi điểm của mình, Paulistino đã không làm người hâm mộ thất vọng. Deryk Ramos ở vị trí hậi vệ đã ghi được 23 điểm; cùng với người anh em ở cách trái: hậu vệ Elio Corazza mang về thêm 10 điểm, cùng 7 pha rebounds và 8 assists cho Paulistino. Với đẳng cấp trên cơ và phong độ ổn định, Paulistino đã bỏ túi trận thắng đầu tiên trong serie chung kết năm nay.

Mogi cũng đã rất nỗ lực hòng mang lại kỳ tích. Nhưng phép màu là điều hiếm khi xảy ra trên sân đấu. Mặc cho tiên phong quốc tịch Mỹ: Tyrone Curnell với chiều cao lý tưởng 2.03m đã mang về 24 điểm ấn tượng đến từ 11 pha frere shots; cùng với hậu vệ Larry Taylor đã ghi thêm 14 điểm bằng 8 pha rebounds nhưng thất bại của Mogi trước gã khổng lồ thận trọng Paulistino là không tránh khỏi

Kết quả của trận Game 2 sắp tới có thể đoán trước vì đẳng cấp của hai đội là quá khác biệt. Tuy nhiên bất kỳ sơ hở nào của Paulistino cũng đều có thể mang đến thất bại cục bộ như cách nó đã từng ở vòng Playoffs. Trận Game 2 sẽ diễn ra vào 05:30 sáng ngày 25/05 theo giờ Việt Nam.

 

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com