Nhận định bóng rổ giải Argentina Torneo Super 20: San Martin vs Estudiantes (7:30am, 27/9)

Nhận định bóng rổ giải Argentina Torneo Super 20: San Martin vs Estudiantes (7:30am, 27/9)

San Martin vs Estudiantes: Ngày thi đấu thứ tư của giải bóng rổ Argentina sẽ tiếp tục được khởi tranh sau khi San Martin đánh bại kẻ thù truyền kiếp La Union 82-76. Tiếp theo đội bóng này sẽ đối đầu với Estudiantes de Concordia ở lượt đấu thứ hai vào lúc 7 giờ 30 sáng ngày 27/9.

Tỷ lệ thắng San Martin vs Estudiantes: San Martin 57% – 43% Estudiantes

Theo 188betSan Martin vs Estudiantes: Estudiantes de Concordia đã có chiến thắng đầu tiên của mình tại giải Super 20 trong trận đấu duy nhất trong ngày 25/9 hạ gục Mercedes Communications ngay trên sân nhà của Mercedes. Trận đấu được đánh giá là nơi tỏa sáng cho hàng phòng thủ nhưng bất ngờ hơn khi Estudiantes quyết định tấn công dồn dập ở hiệp cuối rút ngắn khoảng cách bị đối thủ bỏ xa chỉ trong 10 điểm ở hiệp cuối. Angel Thomas Núñez Castillo là cầu thủ ghi bàn với 22 điểm cao nhất cho Estudiantes, anh ra mắt như một tiền vệ cánh phải cho Estudiantes.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.net/soi-keo-bong-ro

San Martin vs Estudiantes

San Martin vs Estudiantes: Với một số thay đổi về các tay bóng nhưng phong độ của nhà vô địch San Martin vẫn không hề sụt giảm. San Martin đã ra trận trên sân nhà trong Super 20 Basketball League với chiến thắng La Union de Formosa 82-78 mở đầu. 

San Martin vs Estudiantes: HLV Rojinegro đã cho thấy sự ổn định trong đội hình của mình với một số tay bóng với đường chuyển nhịp nhàng. Thêm một số hỗ trợ từ những màn trình diễn cá nhân kết hợp với cường độ tấn công đã đưa các học trò của ông làm chủ trong suốt 40 phút thi đấu. Tay bóng lớn tuổi nhất đổi Lee Roberts kết thúc với 21 điểm và 14 rebounds, Lucas Faggiano thêm 21 điểm và 4 hỗ trợ, trong khi Thomas Zanzottera có 16 điểm, 6 rebounds và 3 hỗ trợ. Thú vị nhất là màn ra mắt của ngoại binh Mexico Irwin Avalos Mexico đạt 10 điểm và 9 rebounds. 

Dự đoán về trận sắp tới, San Martin vẫn có cơ sở vững chắc để nắm giữ chiến thắng nhờ vào sự cắt giảm những tay bóng lớn tuổi ít hiệu năng cũng như duy trì đẳng cấp của nhà vô địch dưới bàn tay HLV Rojinegro.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com