Chuyển nhượng: Liệu Mbappe sẽ “khăn gói” đến Real Madrid?

Chuyển nhượng: Liệu Mbappe sẽ “khăn gói” đến Real Madrid?
Real Madrid sẽ đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ Mbappe vào tháng 1/2022

Theo các tin chuyển nhượng đã đưa ra trước đó, Mbappe thể hiện sự kiên quyết của mình khi không gia hạn hợp đồng tiếp tục với gã khổng lồ PSG. Bên cạnh đó cầu thủ trẻ này còn cho biết anh mong muốn được gia nhập Real Madrid. Dù vậy nhưng liệu có phải Mbappe sẽ khăn gói đến Real Madrid? Cùng https://cado188.net/ theo dõi nhé

Mbappe quyết tâm rời PSG

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, tin tức bóng đá đã nóng lên với cuộc đua giành chữ ký của Mbappe giữa PSG với Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thể hiện sự thiện chí với mong muốn chiêu mộ cầu thủ Kylian Mbappe và đó cũng là mong muốn của ngôi sao bóng đá Pháp. Thế nhưng PSG đã đưa ra nhiều yêu sách khó chịu khiến họ không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng. Dù mua trượt nhưng Real Madrid vẫn thể hiện khát khao muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Về phía Mbappe anh thể hiện sự kiên định của mình khi không tiếp tục gia hạn với PSG. Đội chủ sân công viên các Hoàng tử vẫn nỗ lực dỗ ngọt cầu thủ bằng các đãi ngộ, mức lương khủng chưa từng có trong lịch sử đội bóng này. Thế nhưng đối với Mbappe là một cầu thủ trẻ và anh mong muốn được thử sức ở nhiều đấu trường hơn là các mức lương hấp dẫn mà mình nhận được trong mùa giải.

Chuyển nhượng: Liệu Mbappe sẽ “khăn gói” đến Real Madrid?
Mbappe quyết tâm dứt áo ra đi, chia tay PSG trong thời gian tới

Mbappe sẽ trở thành cầu thủ tự do khi kết thúc năm 2021 và đội chủ quản chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 năm sau với cầu thủ này. Theo luật chuyển nhượng thì cầu thủ này được phép ký trước hợp đồng với CLB khác và thậm chí có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Việc cầu thủ người Pháp này tham gia câu lạc bộ nào khi ra đi tự do thì hầu như ai cũng biết điểm đến chính là Real Madrid.

Theo tin bóng đá Ligue 1 đưa ra trước đây, cầu thủ người Pháp Mbappe liên tục thể hiện sự mong muốn của mình đến với Kền Kền Trắng. Anh dành một tình cảm đặc biệt cho đội bóng này và dù cũng rất yêu thích PSG nhưng anh muốn được thử sức mình ở nhiều giải đấu hơn.

XEM THÊM: Top cầu thủ Mbappe, Haaland, Kane, Pogba sẽ về đâu vào năm 2022?

Real Madrid đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ Mbappe

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra thông báo rằng họ đã sẵn sàng cho việc tái ký hợp đồng cùng tiền đạo Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain. Lời đề nghị này sẽ diễn ra vào tháng kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây và Los Blancos mong muốn nhanh chóng sở hữu ngôi sao trẻ này nhằm tránh đêm dài lắm mộng.

Chuyển nhượng: Liệu Mbappe sẽ “khăn gói” đến Real Madrid?
Real Madrid sẽ đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ Mbappe vào tháng 1/2022

Theo tin bóng đá mà tờ Marca đưa ra thì Real dù thất bại trong cuộc đàm phán trước đây với đội chủ quản của Mbappe là PSG. Tuy vậy chủ tịch Perez đã lên tiếng họ sẽ đưa ra đàm phán vào tháng 1/2022 và sẽ ký tiền hợp đồng trước khi chính thức đưa cầu thủ này về vào cuối mùa giải. Mặc dù vậy nhưng cũng không loại trừ trường hợp đội bóng xứ đấu bò sẽ đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ cầu thủ này.

Real Madrid vẫn mong muốn có một lời đề nghị và cuộc thỏa thuận tốt đẹp với PSG như một sự thiện chí dành cho đội bóng thành Paris mà trước đó họ vẫn có được mối quan hệ khá tốt. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, PSG vẫn chưa có bất kỳ động thái gì sẽ rời bỏ cầu thủ này và họ vẫn không ngừng nỗ lực để giữ chân Mbappe ở lại. Nếu như ở tình huống xấu nhất thì PSG sẽ phải chia tay Mbappe để cầu thủ ra đi tự do và Real sẽ có được một khoản lời đáng giá. Truy cập link vao 188bet đặt cược các trận nổi bật của CLB PSG nổi bật nhất